Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035
In profile, in giấy tiêu đề ( letterhead ) In profile, in giấy tiêu đề ( letterhead ) Cao Huy Hoàng là công ty có dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian hoàn thành nhanh chóng luôn trước thời hạn dự kiến. S000003 Sản phẩm in ấn Số lượng: 1 Gói

Bạn muốn tìm kiếm những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in giấy tiêu đề đáng tin cậy? Bạn thường xuyên sử dụng loại giấy này nên mong muốn tìm được một công ty có thể hợp tác dài lâu? Đừng tốn thêm thời gian tìm kiếm nữa, hãy đến ngay với Cao Huy Hoàng các bạn nhé!
 

Dịch vụ in giấy tiêu đề là dịch vụ gì ?

Giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin (cá nhân hoặc tổ chức), địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá hoặc in tài liệu. Nó thường được sử dụng trong các cuộc giao dịch, làm việc hay các hợp đồng mua bán.

Giấy tiêu đề thường được sử dụng để làm các hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. Mẫu in giấy tiêu đề là một trong những bộ phận rất quan trọng vì nó được xem như hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu và nhận dạng của bất cứ công ty hoặc loại hình doanh nghiệp nào.

Loại hình dịch vụ in giấy tiêu đề là khi bạn muốn in một số lượng các loại giấy tiêu đề để có thể đáp ứng được nhu cầu và khả năng sử dụng của bạn – điều mà sẽ rất khó khăn và tốn kém nếu bạn tự làm một mình.
 

Bạn có thể có được gì từ công ty in giấy tiêu đề này của chúng tôi ?

Giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Như đã nói ở trên, giấy in tiêu đề là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ dùng để làm hợp đồng hoặc báo giá. Nghĩa là nếu bạn có nhu cầu trong lĩnh vực này thì cứ tự tin đến với các sản phẩm của chúng tôi.

Những điều duy nhất mà bạn cần làm là cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi thông qua email hay cung cấp trực tiếp tại địa chỉ trụ sở chính. Các nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập thông tin, chỉnh sửa mẫu in, sau đó bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế cuối cùng trước khi tiến hành in ấn.

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có chất lượng và khả năng sử dụng tuyệt vời, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn khi đến với chúng tôi. Đừng lo lắng nếu mẫu mã giấy in tiêu đề chưa làm hài long bạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Cao Huy Hoàng sửa lại cho đến khi hài long mới thôi.
 

Bạn có nên sử dụng dịch vụ in giấy tiêu đề tại Cao Huy Hoàng hay không ?

Giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Giấy tiêu đề do dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng thiết kế
Câu trả lời sẽ rất buồn cười nếu chúng tôi nói rằng có, nhưng thật sự là bạn nên đến với chúng tôi. Vì sao ư ? Vì bạn có thể tìm đâu ra một công ty in ấn với những sản phẩm vô cùng chất lượng và tuyệt vời như tại đây ? Vì bạn làm sao có thể mua nhữn sản phẩm tuyệt vời đó với giá thành phải chăng, lại còn phù hợp với túi tiền như thế ?

Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ in giấy tiêu đề thì chúng tôi còn có cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như là in ấn túi giấy, in danh thiếp, in lịch, in bao thư…Bạn có thể sử dụng song song các dịch vụ này với nhau hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè để có thể tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, một trong những điểm mạnh nhất của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ chính là việc giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí – dù bạn ở xa, ở gần hay địa chỉ có khó tìm đi chăng nữa, hàng hóa của bạn nhất định sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ. Nếu có bất kì vấn đề gì về việc vận chuyển cũng như hàng hóa bị vận chuyển sai hàng, sai địa chỉ, bạn cũng có thể khiếu nại ngay lập tức và được trả mới 100% mà không cần phải thanh toán them bất kì chi phí nào.

Chúng tôi cam đoan tất cả khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ in giấy tiêu đề của mình đều sẽ có thể sỡ hữu những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh chóng nhất. Cao Huy Hoàng luôn hy vọng có thể cùng bạn đồng hành trên mọi hành trình của bạn.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng
in giấy tiêu đề giá rẻ ở Tân Phú, in giấy tiêu đề số lượng ít ở Tân Phú, in giấy tiêu đề giá rẻ tại tphcm, in giấy tiêu đề giá rẻ ở tphcm, in giấy tiêu đề giá rẻ tại Tân Phú, mẫu in giấy tiêu đề ở Tân Phú, in giấy tiêu đề ở Tân Phú, in giấy tiêu đề 1 màu ở Tân Phú, in giấy tiêu đề nhiều màu ở Tân Phú, in giấy tiêu đề kích thước lớn nhỏ ở Tân Phú, bảng báo giá in giấy tiêu đề ở Tân Phú, in giấy tiêu đề lấy liền ở Tân Phú, in giấy tiêu đề nhanh ở Tân Phú, nhận in giấy tiêu đề ở Tân Phú, in giấy tiêu đề offset ở Tân Phú, dịch vụ in giấy tiêu đề ở Tân Phú, công ty in giấy tiêu đề ở Tân Phú, in giấy tiêu đề số lượng ít ở HCM, in giấy tiêu đề giá rẻ tại HCM, in giấy tiêu đề giá rẻ ở HCM, in giấy tiêu đề ở HCM, mẫu in giấy tiêu đề ở HCM, in giấy tiêu đề 1 màu ở HCM, in giấy tiêu đề nhiều màu ở HCM, in giấy tiêu đề giá rẻ nhất ở HCM, in giấy tiêu đề kích thước lớn nhỏ ở HCM, bảng báo giá in giấy tiêu đề ở HCM, in giấy tiêu đề lấy liền ở HCM, in giấy tiêu đề nhanh ở HCM, nhận in giấy tiêu đề ở HCM, in giấy tiêu đề offset ở HCM, dịch vụ in giấy tiêu đề ở HCM, công ty in giấy tiêu đề ở HCM, in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề số lượng ít, in giấy tiêu đề, mẫu in giấy tiêu đề, in giấy tiêu đề 1 màu, in giấy tiêu đề nhiều màu, in giấy tiêu đề giá rẻ nhất, in giấy tiêu đề kích thước lớn nhỏ, bảng báo giá in giấy tiêu đề, in giấy tiêu đề lấy liền, in giấy tiêu đề nhanh, nhận in giấy tiêu đề, in giấy tiêu đề offset, dịch vụ in giấy tiêu đề, công ty in giấy tiêu đề, in giấy tiêu đề giá rẻ nhất ở Tân Phú
 • Bảng giá:

  Tên SP Qui cách Đơn vị tính Số lượng Giá tiền (đ)
  Tiêu đề In offset 4 màu, 1 mặt
  Kích thước: 20.8 x 29.7 cm
  Giấy Fort 100.
  tờ 1000   900.000
  2000 1.400.000
  5000 2.400.000
  10000 3.600.000
  - Thiết kế file và giao hàng miễn phí.
  - Thời gian giao hàng từ 05 đến 07 ngày, giá trên không bao gồm VAT.
  - Nhận hàng trực tuyến qua Yahoo, Skype, Email, đường truyền FTP, khách hàng các tỉnh và nước ngoài,... hỗ trợ gởi hàng.
  - Với những yêu cầu khác (số lượng, chất liệu, kích thước,...) hoặc những dịch vụ in ấn không có trong báo giá, vui lòng liên hệ In ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng - 0906 944 359 - Mr. Cao, Email: havancao1979@gmail.com - havancao1979@yahoo.com.vn để có giá sản phẩm ưng ý nhất.

 • Trang

  DUPLEX 230GR, IN 4 MÀU, BỒI 2 LỚP SÓNG E, BẾ THÀNH PHẨM, (dạng góc nệm , bên mình có làm không ?)

    Trang   06/04/2019 13:47
 • Trâm Anh

  Sao tôi chưa thấy báo giá in giấy tiêu đề theo mẫu tôi đã gửi vậy shop?

    Trâm Anh   15/03/2018 14:28
  • @Trâm Anh Dạ xin lỗi Quý khách, do mấy ngày sau tết công ty có nhiều đơn hàng nên có thể chậm trễ ạ, mình sẽ báo nhân viên check kỹ lại và báo giá in ngay, mong Quý khách thông cảm ạ

     admin   15/03/2018 14:30
 • Ngọc Hân

  giấy tiêu đề là giấy in kiểu giấy kiểm tra của học sinh đc ko vậy

    Ngọc Hân   07/03/2018 14:58
  • @Ngọc Hân Nếu bạn đặt riêng cty sẽ in theo nhu cầu của bạn được bạn nhé

     admin   07/03/2018 15:02
 • Hong Nhi

  Cho mình hỏi mình muốn in giấy tiêu đề có kẽ ô như trong vỡ học sinh có đc ko bạn ?

    Hong Nhi   13/12/2017 18:41
  • @Hong Nhi Chào bạn Nhi, giấy tiêu đề bên công ty Cao Huy Hoàng in theo yêu cầu của khách ạ, bạn vui lòng gửi yêu cầu cần in gì vào mail : havancao1979@gmail.com , Bên mình sẽ gửi lại bạn bảng báo giá ạ

     admin   13/12/2017 19:15
 • Hồng

  Tôi muốn in giấy tiêu đề không biết là bên công ty có nhiều mẫu mã để lựa chọn không?

    Hồng   12/12/2017 14:25
  • @Hồng Quý khách vui lòng check mail, công ty Cao Huy Hoàng đã gửi mail kèm những mẩu in giấy tiêu đề cho Quý khách tham khảo rồi ạ!

     admin   12/12/2017 15:00

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây