Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Một cửa hàng xe máy bị tố bán hàng gian dối

Thứ sáu - 03/05/2019 14:37
Khách hàng mua xe màu đen nhưng sau đó phát hiện chiếc xe vốn có màu đỏ; mua xe đời 2019 nhưng thực chất là xe đời 2017, có giá trị thấp hơn.
Một cửa hàng xe máy bị tố bán hàng gian dối

 

Ngày 3.5, chị Trương Thị Băng Châu (xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) đã gửi đơn đến các cơ quan báo chí tố cáo cửa hàng xe máy Yamaha Ngọc Cẩm Thạch (trụ sở kinh doanh tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) có hành vi gian lận với khách hàng.

 mot cua hang xe may bi to ban hang gian doi hinh anh 1

Chị Châu bức xúc cho rằng mình đã bị cửa hàng xe máy Ngọc Cẩm Thạch bán hàng gian dối.
 

Theo đơn, ngày 23.1.2019, chị Châu đến cửa hàng Ngọc Cẩm Thạch để mua chiếc xe máy NVX 155 của hãng Yamaha đời 2019 với giá 52 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó qua tra cứu trên hệ thống của Yamaha, chị Châu phát hiện chiếc xe mình mua đời 2017, trị giá chỉ khoảng 45 triệu đồng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Châu cho biết, sau khi phát hiện sự việc, chị đã đến cửa hàng yêu cầu đổi xe nhưng phía cửa hàng cứ khất lần. "Họ cứ lần lữa không chịu đổi xe cho tôi mà muốn tôi đưa xe ra để họ thay vỏ nhưng tôi không chịu", chị Châu bức xúc nói.

Để xác thực thông tin về sự việc, chúng tôi đã liên lạc với ông Dương Đình Trung- Giám đốc chuỗi cửa hàng Ngọc Cẩm Thạch. Ông Trung không thừa nhận có việc bán hàng gian dối này vì cho rằng khách hàng khi mua xe thường không quan tâm đến đời xe. Tuy nhiên, ông Trung cho biết sẽ kiểm tra lại quy trình mua bán này và có biện pháp xử lý.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đó, anh Trần Trọng Nhân (xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk) cũng đến cửa hàng Ngọc Cẩm Thạch này mua một chiếc xe Exciter màu đen mờ với giá gần 56 triệu đồng.

 mot cua hang xe may bi to ban hang gian doi hinh anh 2

Cửa hàng Ngọc Cẩm Thạch nơi chị Châu đã mua xe.
 

Tuy nhiên, khi anh Nhân đi được một năm thì xe xuống màu. Sau đó, anh Nhân vào hệ thống của hãng tra số khung thì phát hiện nguyên bản chiếc xe anh mua là màu đỏ chứ không phải màu đen và giá bán cũng chênh lệch thấp hơn anh đã mua gần 10 triệu đồng.

Sau khi phát hiện sự việc, anh Nhân nhiều lần ra cửa hàng Yamaha Ngọc Cẩm Thạch yêu cầu đổi lại xe nhưng cửa hàng đều từ chối. Mãi đến khi anh Nhân gửi đơn cầu cứu các cơ quan báo chí vào cuộc thì cửa hàng này mới chủ động liên hệ anh mang xe đến đổi.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây