Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ

Thứ năm - 02/05/2019 13:26
In bao thư là dạng bao bì dùng để chứa đựng những hồ sơ hoặc các tài liệu quan trọng
công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ
công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ

In bao thư để làm gì?
Hầu hết các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để quảng bá cho người tiêu dùng biết về thương hiệu của mình một cách rõ ràng hơn. Qua đó có thể thông qua những phương tiện truyền thông hiện đại nhất ngày nay, hoặc có thể dùng đến các ấn phẩm như in bao thư, in tờ rơi, in danh thiếp truyền thống.
 
Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ

Hiện nay việc in bao thư chính là một trong những phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động cũng như cung cấp thông tin và quảng bá các thương hiệu của các sản phẩm một cách có hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hoặc công ty.

Ứng dụng của việc in bao thư đối với các doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết in bao thư là một trong những ấn phẩm thường được sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra nó không chỉ trong các doanh nghiệp mà nó còn có giá trị thiết thực ở cuộc sống gày nay. Chính vì vậy ở đây chúng ta chỉ xem xét tới những ứng dụng của việc in bao thư đối với các doanh nghiệp một cách chi tiết nhất.
Trước tiên tìm hiểu về bao thư là gì? Ấn phẩm bao thư chính là bao bì của các loại giấy tờ hồ sơ, hoặc các tài liệu mà những doanh nghiệp muốn gửi tới cho những khách hàng tiềm năng của mình. Và đây cũng là những ấn phẩm tài liệu có các thông tin rất quan trọng, đồng thời cần tính bảo mật cao nên nó được lựa chọn việc in bao thư để chứa đựng các loại giấy tờ đó.

Dịch vụ in bao thư uy tín Tân Phú

Thông thường trong nhiều trường hợp đặc biệt, như những hội thảo, các sự kiện tri ân khác,… hầu như được các doanh nghiệp tổ chức và lúc đó cần mời các đối tác để tham dự thì giấy mời sẽ được bỏ vào bao thư. Ngoài ra sử dụng mẫu in bao thư đẹp cũng chính là phương pháp giúp nhiều doanh nghiệp các công ty có thể tạo được ấn tượng mạnh và những hợp đồng sẽ được ký kết một cách tốt đẹp hơn, mặc khác nó còn khẳng định được uy tín và nâng cao tính chuyên nghiệp của công ty hơn.
 
Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ

Không chỉ dừng lại ở đó mà bên cạnh đó, đối với những mẫu in bao thư giá rẻ nó còn đóng vai trò chứa đựng những tấm thiệp chúc mừng khai trương, khánh thành…, hoặc lời động viên cũng như thăm hỏi dành cho nhân viên hoặc khách hàng thân tín khi có những trường hợp đặc biệt xấu xảy ra. Cũng bởi chính vì vậy, chúng ta có thể thấy được sản phẩm bao thư được ứng dụng rộng rải rất nhiều cho các hoạt động khác nhau ngày nay, vì vậy nên nó trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

 Các chất liệu giấy nào để sử dụng để in bao thư?

cong ty in an cao huy hoang chuyen in bao thu dep gia re 3

Cũng có thể nói đối với giấy in chính là một trong những yếu tố cần thiết nhât đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của các sản phẩm từ những dịch vụ in ấn, đồng thời cũng góp phần tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho hình thức các sản phẩm in ấn. Đối với in bao thư nhanh, giấy cũng thường được ứng dụng một cách rất đa dạng, ngày nay thì một số chất liệu giấy in cơ bản thường được sử dụng bao gồm như giấy fort, couche, kraft, giấy mỹ thuật và một sô loại giấy cao cấp khác.
Đối với giấy Fort là chất liệu thường được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư chất lượng bởi vì với những đặc điểm không tốt như là có bề mặt nhám xạm, khi in ấn thì bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc và hình ảnh của bao thư tốt hơn. Ngoài ra, đây cũng là một chất liệu thông thường nên có mức giá thấp nhất trên thị trường nên rất được nhiều người ưa chuộng loại này.
Còn đối với Couche cũng được sử dụng loại giấy này ngày càng nhiều hơn so với Fort khi in bao thư đẹp, đồng thời đói với khả năng thể hiện được hình ảnh tốt, ngoài giấy Couche tạo được độ bóng nhất định và làm tăng tính thẩm mỹ nhiều hơn cho các sản phẩm in bao thư chất lượng giá rẻ.
Riêng về giấy Kraft đây là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy in ấn ngày nay, cũng có với những ưu điểm đặc biệt là giất có độ bền dai, đường kéo xé lớn và có màu sắc tương đối đặc trưng là màu nâu nên mang lại các hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng loại bao thư này. Tuy nhiên, đặc biệt là túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp cũng như công ty, bởi do là không phù hợp với những trường hợp cần tính trân trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Khác với những loại giấy khác, đối với giấy mỹ thuật là dòng giấy rất cao cấp, với loại giấy mỹ thuật này rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng những mẫu in bao thư cao cấp của những doanh nghiệp lớn. Vả lại đây là một dòng giấy dày, nên có sẵn những hiệu ứng rất đặc biệt trên bề mặt cùng với màu sắc đa dạng và phong phú hơn, vì vậy khi sử dụng nó thể hiện được giá trị cao cũng như chất lượng và thấy được sự đẳng cấp.

Những đặc điểm khi in bao thư

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in bao thư đẹp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, đối với những dịch vụ in bao thư Tân Phú là một trong những dịch vụ thường được các đơn vị của in offset hoặc là in lụa với những quy mô lớn nhỏ khác nhau cung cấp in ấn. Với những đặc điểm đó mà nhờ vậy nó tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho các ấn phẩm này, thông thường khi in bao thư rất đa dạng về cả kích thước lẫn mẫu mã chất liệu như:
Khi nói về kích thước thông thường thì in bao thư đối với các kích thước thông dụng như bao thư 12×22, loại bao thư A4 hoặc các loại in bao thư nhỏ…
Riêng về mẫu mã thì những nhà thiết kế có thể tạo mẫu theo ý tưởng khách hàng, hoặc có thể làm trên một mẫu mã đã có sẵn, điều đặc biệt hơn là các mẫu mã này được thiết kế độc quyền riêng biệt cho doanh nghiệp mình.
Tại những dịch vụ in ấn rất đa dạng kiểu dáng và màu sắc: vì vậy quý khách có thể thỏa sức lựa chọn cho các sản phẩm về bao thư của mình, thông thường có các loại như in bao thư 1 màu, 2 màu, hoặc 4 màu…
Trong ngành in ấn thì rất đa dạng về chất liệu cũng như đã nói ở trên, chính vì vậy việc in bao thư thường có rất nhiều chất liệu như để sản xuất như từ giấy Fort, giấy Couche, giấy Kraft và cao cấp hơn là giấy mỹ thuật…(với loại này thường dùng để in bao thư thiệp cưới, thiệp mời tân gia…)
Nhưng tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp chất lượng in bao thư, in danh thiếp với số lượng ít ở các công ty, doanh nghiệp khác vẫn không được đảm bảo về chất lượng.
Qua đó nhìn chung, đối với các sản phẩm in bao thư được in ấn tại Tân phú trên địa bàn TPHCM, cũng như tại Công ty in ấn Cao Huy Hoàng sẽ có những đặc điểm tính năng chung như:
-         Hiện được các đơn vị đầu tư một cách vô cùng kỹ lưỡng từ việc lựa chọn các chất liệu giấy cho đến phương pháp in ấn chuyên nghiệp nhất.
-         Thông thường in ấn với số lượng lớn và giá rẻ hoặc lấy liền cam kết đảm bảo phục vụ tốt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.
-         Trong khi in thường sử dụng các phương pháp gia công đa dạng tiên tiến nhất.
-         Nhiều mẫu mã và có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau.

Địa chỉ công ty in ấn chuyên nghiệp tại Tân Phú

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu cần báo giá hoặc bảng giá để đặt in tờ rơi, in lịch Tết, in biểu mẫu đặc biệt là in bao thư tại Tân Phú thuộc công ty TNHH in ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng sẽ tư vấn miễn phí và giúp quý khách có được những sản phẩm tốt nhất.
 

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây