Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Công ty in ấn giấy tiêu đề chất lượng tại TP.HCM

Thứ hai - 12/07/2021 09:12
In giấy tiêu đề là cách chuyền tải thông tin đến với người khác, dạng cũng như in bao thư gồm có tên, địa chỉ và những thông tin liên lạc. Công ty TNHH in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in giấy tiêu đề, in catalogue, in biểu mẫu giá rẻ, chất lượng nhất tại TP.HCM.
Giấy tiêu đề
Giấy tiêu đề
Giấy tiêu đề là gi?

Giấy tiêu đề hay còn gọi là letterhead là một ấn phẩm in ấn rất quan trọng đối với các công ty. Đặc biệt, công ty càng lớn thì letterhead càng quan trọng. Thiết kế giấy tiêu đề bao gồm phần header và footer của tờ giấy A4. Ngoài ra, một số công ty còn in watermask lên giấy tiêu đề. Trên thiết kế giấy tiêu đề sẽ để logo công ty, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại... Những thông tin giúp khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận diện hình ảnh công ty nhanh chóng. 

Đồng thời đây cũng là loại giấy mang bản sắc riêng, thương hiệu riêng của đơn vị doanh nghiệp đó nên coi như một công cụ marketing khá hiệu quả. Tuy nhiên, việc đơn vị bạn muốn tăng hiệu quả marketing của giấy tiêu đề cần sử dụng kỹ thuật in chính xác, hiệu quả. 

 
Letterhead là sản phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu
 

Một số đặc điểm của mẫu in giấy tiêu đề: 

- Khi bạn tự mình hay thuê trọn gói đơn vị in ấn đều cần được thiết kế mẫu in trước tiên, để chúng hiển thị trên giấy tiêu đề, nội dung phải nhấn mạnh tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số Fax và địa chỉ email. Trường hợp bạn không ghi tên công ty có thể thay bằng logo, miễn sao trên logo khá đầy đủ về tên công ty. 

- Giấy tiêu đề luôn có tính sáng tạo riêng. Mội đơn vị mỗi khác theo sở thích, thương hiệu và phương trâm hoạt động. Vì thế không có quy chuẩn chung nào cho sản phẩm giấy tiêu đề, ngược lại giấy tiêu đề càng sáng tạo, thu hút, khác biệt càng tốt, miễn là phù hợp với thương hiệu đơn vị doanh nghiệp đó. 
 

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên in giấy tiêu đề chất lượng nhất TPHCM


Những công dụng của giấy tiêu đề: 

Hiện nay, đối với bất kỳ loại in ấn nào cũng có công dụng riêng của nó như: in tờ rơi, in danh thiệp để truyền tải thông tin cá nhân cũng như các dịch vụ mình làm. Vì vậy, thông thường với loại in giấy tiêu đề chỉ là một trong những mẫu văn phòng phẩm luôn được sử dụng cho các mục đích như giao tiếp giữa các phòng ban hoặc các trưởng phòng trong cùng một công ty hoặc giữa các công ty này với những công ty khác về chuyện kinh doanh. 

Bởi vì tiêu đề nó là đại diện hợp pháp của một doanh nghiệp đối với mặt thư từ. Ngoài ra, giấy tiêu đề còn được sử sụng trong việc để gửi các kế hoạch của công ty và doanh nghiệp có công dụng như: làm báo giá cho khách hàng, giấy hẹn, làm giấy khen thưởng, khuyến mãi và những hợp đồng mua bán ngày nay... 

Thông thường đối với loại giấy tiêu đề là một phần nhận diện của các thương hiệu doanh nghiệp hoặc những tổ chức. Chính vì vậy mà nó tạo nên những hình ảnh của thương hiệu và đồng thời giúp chúng ta có thể phân biệt giữa doanh nghiệp này với những doanh nghiệp khác một cách rõ ràng. 
 

Báo giá in giấy tiêu đề letterhead, in letterhead giá rẻ
 

Chất liệu giấy in: 

Để thể hiện tính chuyên nghiệp, đậm màu sắc cá nhân doanh nghiệp hay theo nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chọn chất liệu giấy in cho phù hợp. Vì loại và định lượng của giấy có thể tác động lớn đến sự thay đổi và chuyên nghiệp của letterhead. 

Bình thường, có rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, công ty sử dụng chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề. Đa phần họ sử dụng giấy Fort từ 80gsm đến 120gsm. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn giấy mỹ thuật, loại giấy đẹp dùng để in tờ letterhead để cho bất cứ khách hàng nào nhận được giấy tiêu đề của bạn cũng phải có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn. 

Công ty TNHH in ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in danh thiếp, in catalogue, in biểu mẫu hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Đối với công ty in ấn Cao Huy Hoàng đã in rất nhiều những mẫu giấy tiêu đề đẹp cho rất nhiều những công ty, doanh nghiệp khác nhau, đồng thời đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng khi đến đây. 
 

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây