Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM

Thứ hai - 20/05/2019 14:29
Nhu cầu về thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM là một trong những hoạt động được đánh giá và xem như rất quan trọng, gần như luôn luôn quen thuộc với hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam hiện nay.
cong ty in an offset voi chat luong tot va gia thanh canh tranh hang dau hcm
cong ty in an offset voi chat luong tot va gia thanh canh tranh hang dau hcm
 

Đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng nở rộ với sự đòi hỏi luôn luôn cao hơn của rất nhiều đối tượng khách hàng, những công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM đã dần dần xuất hiện, đồng thời trở nên phát triển với tốc độ chóng mặt. Để chọn lựa được một nơi uy tín và chất lượng cao, có thể mang về những dòng sản phẩm tốt nhất và hài lòng đến từng chi tiết, hãy cùng với bài viết này tìm hiểu sâu hơn về thế giới của các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM của chúng ta.

 

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM:
Mỗi một công ty thường có rất nhiều dòng sản phẩm, riêng trong lĩnh vực in ấn, các công ty lại chuyên phục vụ những mặt hàng chủ yếu có thể kể đến như sau:
-In bao thư
-In bìa hồ sơ (folder)
-In biểu mẫu
-In các loại nhãn (decal)
-In vé giữ xe
-In thẻ treo
-In name card
-In catalogue
-In giấy tiêu đề (letterheads)
-In hộp giấy
-In lịch
-In menu thực đơn
-In phiếu bảo hành
-In poster
-In tờ rơi
-In túi giấy
-In bao lì xì

xem thêm: lựa chọn công ty thiết kế và in túi giấy uy tín giá rẻ tại HCM

In túi giấy
In name card
In catalogue

NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM:
-Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM là cung cấp mọi dòng sản phẩm có liên quan đến việc in ấn cho các cửa hàng, doanh nghiệp,… và mọi ngành nghề đang hoạt động trên thị trường.
+Trong lĩnh vực in ấn cho văn phòng: name card, bìa hồ sơ, biểu mẫu, card, catalogue, giấy tiêu đề,…

 


Xem thêm: In biểu mẫu-carbonless giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu TP.HCM

+Trong lĩnh vực in ấn cho kinh doanh: túi giấy, tờ rơi, phiếu bảo hành, phiếu bảo hành…

+Trong lĩnh vực in ấn phục vụ cho ăn uống và giải trí: poster, menu thực đơn, hộp giấy, vé giữ xe, thẻ treo,…

 


+Trong lĩnh vực in ấn cho sản xuất: các loại decal, các loại nhãn mác,…

 

Xem thêm: công ty in poster uy tín chuyên nghiệp

+Trong lĩnh vực in ấn cho y tế: các loại biểu mẫu, giấy tiêu đề,…
+Trong lĩnh vực in ấn cho giáo dục: bìa hồ sơ, biểu mẫu, giấy tiêu đề, bao thư…
+Trong cuộc sống hằng ngày : lịch, folder, bao lì xì,…

 

 


-Ngoài ra, các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM còn giữ nhiệm vụ góp phần PR, thể hiện nên bộ mặt đại diện cho chủ nhân đang sở hữu sản phẩm bằng những dòng sản phẩm như: túi giấy, catalogue, bao thư, name card, menu thực đơn…
-Bên cạnh đó, đối với nhiều nhà sản xuất, các sản phẩm của ngành in ấn được xem như một hình thức quảng cáo, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng hữu hiệu nhất, gần gũi nhất và đơn giản nhất nhưng lại tiết kiệm nguồn chi phí khá cao trên thị trường hiện nay bằng tờ rơi, poster, name card,…
-Bằng các dòng sản phẩm túi giấy, hộp giấy, những công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM lại giữ nhiệm vụ như một nhà cung cấp bao bì cho các cửa hàng, doanh nghiệp,… chứa đựng sản phẩm ở bên trong ở các hội chợ, báo cáo, chương trình trainning giới thiệu sản phẩm mới,…
-Với những bìa lịch xuất hiện mỗi dịp cuối năm để chuẩn bị kết thúc và đón một thời khắc mới, các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM lại đóng vai trò là một nhà sản xuất kinh doanh và phục vụ riêng cho ngành hàng quà tặng, hàng biếu.

Xem thêm: Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao thư tại TP Hồ Chí Minh

 


ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM
-Về mức giá: hiện nay các công ty in ấn tại HCM rất nhiều và khá khó khăn cho người dùng tìm kiếm một dịch vụ thật sự RẺ. Thế nên ,khách hàng phải khéo léo lựa chọn những địa chỉ in ấn  sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng, khách hàng không cần phải thông qua bất kì một trung gian nào. Vì vậy, công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng với những mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường của Việt Nam hiện nay.
Về thiết kế: nắm giữ trong tay một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình, chắc chắn rằng mọi sản phẩm in ấn đều sẽ luôn luôn gây được sự ấn tượng và thiện cảm cho người đang cầm trên tay.
-Về công nghệ: với quy trình in ấn khép kín hiện đại bằng các trang thiết bị cao cấp nhất, mỗi một sản phẩm khi ra đời đều sở hữu sự sắc nét, rõ ràng và thuyết phục cao với tất cả mọi khách hàng.

 

 


Về kinh nghiệm: thâm niên cao, lượng khách hàng lớn chính là động lực để công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM cố gắng làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu mỗi ngày một đa dạng, phong phú hơn.
Về chất lượng phục vụ: không chỉ có nhà xưởng, máy móc được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất mà cả đến đội ngũ nhân viên cũng phục vụ báo giá, chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Về tiến độ: công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM luôn luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ theo đúng với đơn đã đặt hàng. Đặc biệt, với dịch vụ in nhanh, mọi khách hàng sẽ chỉ chờ trong một khoảng thời gian rất ngắn là có thể mang ngay về các sản phẩm như: tờ rơi, bao thư,…

 

 


Về cách thức giao hàng: hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng trong nội thành TPHCM.
Về ưu đãi: luôn luôn có chiết khấu % cao cho người đặt hàng và giảm giá đối với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết.
Về chương trình khuyến mãi: thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang nhiều đến nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

 


QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM:
Trong quy trình sản xuất của ngành in ấn nói chung, mỗi một loại sản phẩm sẽ có từng công đoạn riêng có sự khác biệt. Tuy nhiên, tất cả cũng đều phải được tuân thủ theo 4 bước tổng quát sau đây:
Thiết kế: đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất, có thể ảnh hưởng cũng như quyết định đến vẻ đẹp và độ thẩm mỹ của tất cả mọi sản phẩm. Một công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ không chỉ hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng ở công đoạn này mà còn tư vấn và đưa ra những ý kiến, đóng góp giá trị giúp khách hàng chọn được mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu,… phù hợp nhất để mang về chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Chất lượng lượng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, được khách hàng quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ in ấn. Chất lượng sẽ được đánh giá thông qua các tiêu chuẩn như sau:

xem thêm: dịch vụ in bìa hồ sơ uy tín nào tại Sài Gòn


+Về mẫu mã: tùy thuộc vào sản phẩm muốn in ấn, mẫu mã được gia công sẽ mang một hình thức cụ thể theo yêu cầu của đơn đã đặt hàng. Ví dụ như: với dịch vụ in túi giấy, khách hàng sẽ chọn kiểu thiết kế túi đứng hoặc túi ngang,… với dịch vụ in lịch tặng trong dịp Tết, nhà sản xuất sẽ tư vấn chọn kiểu lịch block, lịch để bàn hoặc lịch tờ,…
+Về kích thước: mỗi dịch vụ in ấn đều có sẵn những quy định và tiêu chuẩn riêng vốn đã được nghiên cứu và tính toán trong rất nhiều quá trình sản xuất. Tuy nhiên, khi có các yêu cầu đặc biệt từ mọi đối tượng khách hàng, tất cả kích thước đưa ra luôn luôn được đáp ứng rất chính xác. Ví dụ: trong dịch vụ in tờ rơi, kích cỡ phổ biến nhất của những công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM là khổ A2 (420 mm x 594 mm), khổ A3 (297 mm x 420 mm), khổ A4 (210 mm x 297 mm). Đối với giấy tiêu đề, chúng lại được mang những kích cỡ sau: khổ A3 (420 mm x 297), khổ A4 (210 mm x 297 mm), khổ A5 (210 mm x 148 mm).

 

 


+Màu sắc: ngoại trừ một số sản phẩm phải tuân theo quy định và tiêu chuẩn của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, màu sắc được sử dụng trong ngành in ấn rất đa dạng và phong phú. Điều này không chỉ gia tăng đáng kể giá trị thẩm mỹ của những chiếc hộp giấy, catalogue, bao thư mà còn tạo được sự hấp dẫn, thích thú cho người đang cầm trên tay. Ví dụ như: với một chiếc túi bình thường chứa đựng mặt hàng thời trang của một doanh nghiệp vừa mới được mang về từ công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ gây ra ngạc nhiên, bất ngờ và vô cùng thú vị cho những khách hàng quen thuộc bởi màu sắc tươi mới, được phối hợp rất tinh tế. Sau đó, chúng được người dùng tái chế lại, mang đi khắp nơi, thu hút và gia tăng thêm một số lượng khách hàng đáng kể cho thương hiệu của mình.

 


+Về chất liệu: chất liệu thông dụng chủ yếu được các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM chính là giấy. Thế giới của giấy rất đa dạng, phong phú, tuy nhiên, sau nhiều quá trình sàng lọc, hiện nay, các loại giấy sau đây mới được thường xuyên sử dụng và ưa chuộng nhất:
• Giấy Kraft
• Giấy Couches
• Giấy Bristol
• Giấy Kraft
• Giấy mỹ thuật
• Giấy Ivory
• Giấy Fort
• Giấy Conqueror
• Giấy Duplex
• Giấy Crystal
Sự khác biệt về chất liệu sẽ dẫn đến chất lượng và mức giá thành hoàn toàn khác nhau cho các đồng sản phẩm. Ví dụ như: một chiếc túi giấy được hình thành từ chất liệu giấy Kraft hẳn nhiên sẽ rẻ tiền hơn túi giấy có chất liệu Couches, hay túi giấy mỹ thuật sẽ có giá thành cao hơn cả những loại túi giấy khác,…

 


-Chuẩn bị nguyên vật liệu: dựa vào số lượng đặt hàng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ tính toán và chuẩn bị nguyên vật liệu thích hợp để chuẩn bị cho công đoạn sản xuất.
-In ấn: sau khi đã được duyệt qua mẫu thử, quy trình in ấn hàng loạt bắt đầu được tiến hành bằng những trang thiết bị hiện đại, cao cấp với dây chuyền khép kín nhờ sự hiện diện của các nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề cao của công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

 


-Gia công thành phẩm hoàn chỉnh: kết thúc giai đoạn in ấn, nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho gia công thành phẩm và giao hàng ở tận nơi cho mọi đối tượng khách hàng.
Với những chia sẻ của bài viết, mong rằng sau khi đã tìm hiểu rõ hơn về các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng ta sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích và tìm thấy những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

 

Công ty Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.
Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa sơ mi        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In hóa đơn GTGT       In catalogue        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây