Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

In poster - thông điệp quảng cáo cho nhiều người biết đến thương hiệu

Thứ hai - 23/12/2019 11:07

In poster - thông điệp quảng cáo cho nhiều người biết đến thương hiệu

Poster là những ấn phẩm quảng cáo nhằm mục đích truyền tải thông tin quảng cáo của doanh nghiệp đến với khách hàng , có khi Poster quảng cáo gợi nhắc đến thương hiệu, có khi lại mong sự đồng cảm, đôi lúc thì muốn tuyên truyền một thông điệp gì đó. Vì vậy khi thiết kế yêu cầu khách hàng cần chú ý đến Kích thước poster quảng cáo chuẩn để đạt hiệu quả cao trong quảng cáo.

 

 
Truyền Tải Thông Điệp Cho Thương Hiệu Nhờ Kích Thước Poster Quảng Cáo Chuẩn

Poster là gì ? Vai trò của việc in poster quảng cáo

Để giúp bạn hiểu nhiều hơn về poster cũng như kích thước poster  quảng cáo chuẩn, bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất cùng với những hình ảnh chất lượng nhất về poster ngang, kích thước banner, kích thước áp phích,.. để bạn có thể tham khảo.

 

kích thước poster quảng cáo

Tìm hiểu Poster là gì?

 • Poster là những hình ảnh khổ lớn mang theo thông điệp Marketing của doanh nghiệp. Tùy theo từng chiến dịch, đối tượng khách hàng, hoặc mục đích cụ thể mà nội dung, hình ảnh poster lôi kéo người xem với những cảm xúc khác nhau.
 • Khi thì quảng cáo gợi nhắc tới thương hiệu, khi kêu gọi hành động, khi cần sự đồng cảm, khi thì tuyên truyền, đôi khi mẫu, kích thước Poster quảng cáo chỉ đơn giản thể hiện triết lý kinh doanh hay phương châm hoạt động của công ty.
 • Có thể sử dụng Poster trong mọi sự kiện, trong hầu hết các chiến lược marketing, ngoài ra Poster còn được xây dựng như ấn phẩm định hình cá tính của chính thương hiệu.
 • Poster chuyên nghiệp có thể được sử dụng như chính bức tranh tường trong văn phòng công ty bạn, có thể được dán trên xe vận chuyển, treo dọc tường nhà máy, bên ngoài xưởng sản xuất,… thậm chí có thể dùng để tặng kèm cho đối tác
 • Phân loại poster : hiện nay có các loại poster như sau: poster quảng cáo, poster giao tiếp, poster thông báo tuyên truyền, poster chủ thể, poster nội bộ.
kích thước poster quảng cáo


Các loại kích thước Poster thông dụng

Dưới đây là 4 loại kích thước poster thông dụng nhất được khá nhiều người áp dụng:

Nhỏ nhất – 8,5 “x 11”: Đây là kích thước poster nhỏ nhất dựa trên kích thước giấy A4 và rất phù hợp với các quảng cáo phát tay. Chúng có thể được sử dụng để chuyển tay trực tiếp đến nhiều người trên đường phố. Đối với loại kích thức này thì thường được sử dụng chủ yếu cho: Quảng cáo đường phố, Khu vực bàn thông tin, Tài liệu chi tiết dành cho tiếp thị,…
 • Nhỏ  11 “x 17”: Đây là kích thước poster nhỏ hơn, loại kích thước này dùng cho các bảng tin và thường được dùng bởi các doanh nghiệp. Chúng cũng làm việc tốt nhất với cách tiếp cận tối giản đối với văn bản. Thường được sử dụng choPhim, Hòa nhạc, Sự kiện, Địa điểm giải trí
 • Trung bình  18 “x 24”: Một ít thông tin hơn có thể được hiển thị trên kích thước poster tiêu chuẩn này. Tôi vẫn sẽ đề nghị một số chủ đề tối giản và văn bản nhỏ. Các áp phích này chủ yếu được xem như là quảng cáo nhỏ trên các tầng nhà ở của các trường đại học, văn phòng bác sĩ, đường đi bộ xây dựng và bảng tin.Sử dụng hàng đầu cho những Poster người nổi tiếng, các sự kiện của trường học, Ban nhạc
 • Lớn  24 “x 36” :Đây là một trong những kích thước poster phổ biến nhất . Các áp phích này được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng bao gồm cả các sự kiện, triển lãm thương mại, và các trung tâm mua sắm. Với những loại áp phích này, bạn sẽ thu hút sự chú ý với một thông điệp lớn. Thường được sử dụng cho các triển lãm thương mại, quảng cáo ngoài trời.
kích thước poster quảng cáo


Lí do sử dụng kích thước chuẩn

 • Đặc điểm sử dụng của Poster là nó thường được dán tại một vị trí cố định trên tường, ngoài đường phố, trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế chuyên biệt, do đó việc sử dụng một poster chuẩn là rất cần thiết.
 • Sử dụng một kích thước chuẩn sẽ làm cho việc thiết kế hình ảnh được dễ dàng hơn. Chiều ngang và chiều dài được cân đối hơn, đồng thời cũng làm cho hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và dễ nhìn, không quá dài, cũng không quá ngắn. Khách hàng có xu hướng tiếp thu hình ảnh từ những mẫu sản phẩm có kích thước chuẩn hơn.
 • Tùy theo mẫu sản phẩm và mẫu thiết kế cũng như yêu cầu của người sử dụng thì nên chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Đồng thời việc lựa chọn đúng kích cỡ sẽ giảm bớt được một phần chi phí quảng cáo.
kích thước poster quảng cáo


Kích thước Poster quảng cáo chuẩn là bao nhiêu?

 • Kích thước của các Poster thường tương đối lớn và cũng tương đối đa dạng. Trong thực tế thì Poster thường phải dùng khổ lớn mới có thể truyền tải hết nội dung thông điệp. Còn đối với những sản phẩm đơn thuần thì sử dụng các khổ bình thường là hợp lý.
 • Có 2 loại kích thước poster phổ biến như sau:
 1. Khổ ngang: 90 x 60 cm,  60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (A3), 30 x21 cm (A4).
 2. Khổ dọc: 60 x 90 cm, 40 x 60 cm,  70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4).
 • Nếu như bạn muốn thiết kế Poster với khổ khác theo yêu cầu cá nhân mà không theo kích thước Poster chuẩn thì bạn cần báo lại rõ ràng với các đơn vị thiết kế để thuận tiện cho đơn vị thiết kế và tránh sai sót.
kích thước poster quảng cáo


Các đặc điểm cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo

 • Khi thiết kế poster quảng cáo bạn cần chú ý rằng Poster phải phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều
 • Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép. Vì vậy, trong quá trình thiết kế cần chú ý đến các quy định trong quảng bá sản phẩm để tránh sai sót.
 • Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. làm được như vậy, kết quả của quá trình thiết kế mới thành công được
 • Dịch vụ in poster chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
kích thước poster quảng cáokích thước poster quảng cáo

yes xem thêm 7 BÍ MẬT VỀ PANO BIỂN BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI MÀ CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT


Một số mẫu poster quảng cáo đẹp bạn có thể tham khảo

kích thước poster quảng cáo
kích thước poster quảng cáo
 
kích thước poster quảng cáo
 
kích thước poster quảng cáo
 
kích thước poster quảng cáo


Địa chỉ thi công poster quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất

Nếu bạn đang có ý định in poster quảng cáo nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì Công ty Cao Huy Hoàng là địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng tự hào sẽ mang đến cho bạn những poster quảng cáo ấn tượng là thu hút người xem. Cao Huy Hoàng luôn hướng đến thiết kế mẫu poster quảng cáo đẹp, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng.

yes xem thêm: Những yếu tố tạo nên thương hiệu cho công ty in poster Cao Huy Hoàng

kích thước poster quảng cáo
 

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa hồ sơ        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư       in tem nhãn

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Xưởng in offset chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ,

Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác trên cả nước.

In offset giá rẻ: in tờ rơi, in tờ rớt, in name card, in bao thư, in bì thư, in thư mời, in túi giấy, in hộp giấy, in giấy tiêu đề, in kẹp file, in bìa hồ sơ, in bao bì giấy, in danh thiếp, in card visit, in biểu mẫu, in hóa đơn, in poster, in brochure, in áp phích quảng cáo, in decal, in tem nhãn dán, in lịch, in ấn quảng cáo, thiết kế quảng cáo, kqxs, xsmb, thời tiết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây