Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Lợi ích của việc in tời rơi trong lĩnh vực kinh doanh

Thứ bảy - 14/11/2020 15:09
Trong kinh doanh hiện nay, ngoài các hình thức quảng bá thương hiệu online thì tờ rơi cũng là một công cụ marketing được đánh giá cao và được ứng dụng nhiều trong kinh doanh.
Mẫu in tờ rơi của Cao Huy Hoàng thiết kế
Mẫu in tờ rơi của Cao Huy Hoàng thiết kế

Từ lâu chúng ta đã quá quen thuộc với những loại hình quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ ngoài đường thông qua các tờ rơi quảng cáo, những banner, biển hiệu treo khắp nơi đến cả trong ngôi nhà của bạn cũng có như: quảng cáo trên ti vi luôn được trình chiếu xen lẫn giữa các chương trình giải trí...

Lí do mà quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi như vậy là vì khâu marketing chính là việc không thể thiếu để quảng bá sản phẩm đến bộ phận lớn người tiêu dùng. Trong các hình thức quảng cáo thì hình thức tiện lợi nhất chính là phát tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn làm tốt trong khâu phát tời rơi thì không chỉ quảng bá được hình ảnh sản phẩm đến mọi người mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.  

Đó là vì tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời đó là: quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp, đưa sản phẩm tới đúng những khách hàng tiềm năng, tiếp cận trực tiếp khách hàng ở các nơi chiến lược khoanh vùng.

In tờ rơi là loại hình các doanh nghiệp thường lựa chọn khi muốn quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu hay một sự kiện nào đó sắp diện ra... In tờ rơi là phương án được sử dụng rất thông dụng và thực tế chứng minh là vô cùng hiệu quả trong việc mang lại nguồn khách hàng lớn và xây dựng được thương hiệu tốt hơn. 


Mẫu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với khách hàng và thậm chí cả những người chưa hề có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp cũng biết đến.  

In tờ rơi giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng trên phạm vi lớn. Nếu như việc quảng cáo trên các phương tiện thông tin truyền thông vừa tốn chi phí lớn lại chỉ quảng bá thương hiệu đến một bộ phận khác hàng hoặc trên một kênh thông tin thì hiện nay việc in tờ rơi giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng khắp hơn mà không phân biệt tầng lớp xã hội, sở thích hay thói quen của người dùng.  

In tờ tơi giá rẻ hơn rất nhiều so với các phương thức truyền thông khác, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ chút nào. Các bạn phải chi khoảng vài chục triệu đến hàng trăm triệu để phát một đoạn quảng cáo sản phẩm dài khoảng hơn 10 giây trên ti vi. Với số tiền như vậy, chúng ta có thể in ấn hàng triệu tờ rơi quảng cáo. Cho nên lợi ích đầu tiên của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo đó chính là tiết kiệm được một số tiền rất lớn, hơn nữa bạn có thể quản lý được những đối tượng mà mình quản cáo. 

Nếu sản phẩm của bạn cần phải giới thiệu nhiều thông tin đến khách hàng thì thời lượng 10 giây quảng cáo trên ti vi là không đủ. Với kích thước thông thường của một tờ rơi quảng cáo, bạn có thể trình bày tất cả những thông tin mà bạn muốn. Hơn nữa thông tin quảng cáo sẽ được truyền đến khách hàng một cách nhanh nhất vì mọi người thường có thói quen đọc ngay khi được phát tờ rơi. 
 

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây