Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo hiện nay

Thứ sáu - 20/11/2020 08:58
Tờ rơi được nhiều công ty lựa chọn để in ấn vì nó có vai trò trong quá trình quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh của công ty.
Những mẫu tờ rơi quảng cáo do Cao Huy Hoàng thiết kế
Những mẫu tờ rơi quảng cáo do Cao Huy Hoàng thiết kế

Tờ rơi là ấn phẩm được in với số lượng lớn và phát miễn phí nhằm quảng bá, giới thiệu hoặc tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi được in trên nhiều chất liệu giấy, khổ giấy khác nhau. 

Tờ rơi là hình thức thông tin tự do để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết phải đăng tải trên báo trí hoặc các phương tiện truyền thông khác. 

Ngày nay người ta in tờ rơi bằng công nghệ in offset với số lượng lớn và chất lượng hình ảnh tốt nhất, vì vậy chi phí in tờ rơi rẻ mà hiệu quả mang lại cao. Tờ rơi được phát trực tiếp cho khách hàng nên hiệu quả quảng cáo cao, thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng. 
 

 


Có 3 loại tờ rơi đó chính là: 

- Tờ rơi quảng cáo: là loại tờ rơi được dùng nhiều nhiều khi có chương trình khuyến mãi của công ty. Những thông tin được đăng tải trên loại tờ rơi này chủ yếu là thông tin cho khách hàng biết về những sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá hoặc những ưu đãi đặc biệt tặng kèm khi mua một sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi công ty tổ chức chương trình khuyến mãi thì sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút được lượng khách hàng lớn. 

- Tờ rơi giới thiệu: cũng nhằm để quảng cáo nhưng tờ rơi giới thiệu không được thiết kế màu mè và nội dung cũng không phải như tờ rơi khuyến mãi. Tờ rơi giới thiệu chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty mới, nên nội dung thông tin chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ. 

- Tờ rơi tuyên tuyền: có thể nói tờ rơi tuyên truyền là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Tờ rơi tuyên truyền được in với những thông tin về một hay nhiều vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống như: cách tiết kiệm điện, cách phòng chống bệnh truyền nhiễm... Đây là những thông tin mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả người dân đều biết được. 
 
Tờ rơi thuốc bảo vệ thực vật
 

Mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo: 

- Giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm ảnh hưởng đến tập tính của công chúng, đặc biệt là của khách hàng mục tiêu. 

- Phải tùy thuộc vào những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, về định vị và về marketing. Những chiến lược định vị và marketing để xác định công việc quảng cáo phải làm trong toàn bộ. 

- Đối với loại hình quảng cáo bằng việc in và phát tờ rơi có thể còn bị hạn chế về số lượng người tiếp cận được. Tuy nhiên, những đối tượng khách hàng mà loại hình quảng cáo này tiếp cận. Tuy nhiên, những đối tượng khách hàng mà loại hình quảng cáo bằng in tờ rơi nhanh nhằm phục vụ những chiến dịch quảng cáo nhanh này tiếp cận có khả năng sử dụng dịch vụ cao hơn và nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn so với các loại hình quảng cáo hiện đại khác. 

- Với tờ rơi, ta hoàn toàn có thể bắt gặp được rất nhiều nơi trên đường phố, những đoạn đường đông người qua lại và ở những đoạn có đèn giao thông. 
 

Dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây:

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây