Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Profile làm doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn

Thứ sáu - 04/12/2020 09:54
Những doanh nghiệp muốn giới thiệu và cung cấp đầy đủ những thông tin về công ty, hình thức kinh doanh, lĩnh vực hoạt động đặc biệt nhất đó chính là năng lực công ty, profile là một trong những điều cần thiết, lúc này bạn nên tập trung vào việc thiết kế profile doanh nghiệp.
Profile làm doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn
Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực, được thiết kế nhằm giới thiệu và chứng minh năng lực của công ty, bao gồm những thế mạnh và thành tựu nổi bật, nhằm khẳng định vị thế doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu bền vững lâu dài. 

Những nội dung thường có trong profile gồm:

Thông tin chung của doanh: tên công ty, năm thành lập, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập công ty, trụ sở, địa chỉ, số điện thoại...

Thông tin về hoạt động kinh doanh: lĩnh vực kinh doanh, nhân sự, cán bộ quản lý và kỹ thuật, kinh nghiệm và dự án đang hoạt động. 

Profile giúp đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn

Sức mạnh của profile:

Profile là một tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Nếu được đầu tư một cách nghiêm túc thì nó sẽ đem lại hiệu quả to lớn. Dưới đây là một vài lợi ích chính của việc thiết kế profile giới thệu công ty: 

- Giúp công ty bạn trở nên hùng mạnh hơn: 

Các doanh nghiệp lớn thường có profile hoành tráng. Vậy thì chẳng có lí do gì để chúng ta không sở hữu một profile chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn nhận như một "ông lớn" trong ngành.

thủy điện thác bà

- Giúp gia tăng doanh số bán hàng: 

Profiel hỗ trợ tích cực chiến lược bán hàng của công ty bạn. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng và nhất là những khách hàng lớn hơn, tiềm năng hơn. 

- Giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: 

Profile là tài liệu dùng để tự giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và giới thiệu theo cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới  hợp tác nhanh chóng hơn. 
 
Profile giúp đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn

- Tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng:

Đội ngũ kinh doanh của bãn sẽ không còn phải bối rối khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty, cũng không còn chán nản và mệt mỏi vì phải trả lời những câu hỏi cơ bản và được lập đi lập lại nhiều lần.

- Tham gia những sân chơi lớn hơn: 

Rất nhiều dự án cần đến hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Để tham gia một sân chơi lớn hơn, bạn cần có hình ảnh chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất đáp ứng tiêu chuẩn của ngành hàng. 

- Phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp: 

Không chỉ phát huy được hiệu quả kinh doanh, profile cũng là một tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Profile giúp doanh nghiệp quảng bá được tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới. Đôi khi, profile cũng được dùng như là một tài liệu truyền thông nội bộ. 

Quý khách hãy liên hệ ngay công ty in ấn Cao Huy Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến ngay hôm nay bạn nhé! Công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách. 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây