Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Tại sao doanh nghiệp cần in danh thiếp

Thứ tư - 18/11/2020 14:26
danh thiếp là thứ mà công nghệ sẽ không thể nào thay thế hoàn toàn được, bởi vì nó chính là thứ quan trọng giúp con người thể hiện được vị trí của mình trong xã hội.
Mẫu in danh thiếp của Công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Mẫu in danh thiếp của Công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Mọi thứ chúng ta thực hiện trong kinh doanh ngày nay hầu hết đều là kỹ thuật số: thảo luận hợp đồng, trao đổi, gửi email hay thậm chí là giao tiếp cới khách hàng, đối tác. Danh thiếp tuy có vẻ lỗi thời nhưng vẫn là thứ mà công nghệ sẽ không thể nào thay thế hoàn toàn được, bởi vì nó chính là thứ quan trọng giúp con người thể hiện được vị trí của mình trong xã hội. Cho nên, bạn thực sự vẫn rất cần phải mang theo danh thiếp vì nó dễ dàng cung cấp thông tin liên lạc của bạn để người khác liên hệ. 

- Danh thiếp giúp trao đổi thông tin văn minh, lịch sự: 

Giao tiếp trong kinh doanh thì phải luôn thông minh, bạn có thể gửi thông tin liên lạc cho đối tác, khách hàng qua emial hoặc tin nhắn rất tiện lợi, tuy nhiên cách này lại không được lịch sự cho lắm. Việc gặp gỡ, tạo ấn tượng và trao đổi thông tin một cách trực tiếp là cách văn minh để bắt đầu một mối quan hệ. 

- Danh thiếp chính là công cụ giúp khách hàng có ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn: 

Khi bạn gặp được đối tượng khách hàng trong một sự kiện kết nối hoặc trong một cuộc họp, việc trao đổi danh thiếp sẽ giúp người khác biết rõ hơn tên của bạn. Ngoài ra, khi bạn trao danh thiếp của mình là bạn đang cho họ một lý do để theo dõi bạn. Bằng cách này, họ có thể gọi điện hoặc gửi email lại cho bạn hoặc ít nhất là kết bạn với bạn. Chính vì vậy, khâu lựa chọn thiết kế và in danh thiếp rất quan trọng. 

 

- Danh thiếp là cho bạn trông chuyên nghiệp hơn: 

Có một danh thiếp sẽ trông bạn chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết thông tin của bạn trên một tờ giấy, bởi vì nó cho thấy rằng bạn thực sự đã dành thời gian để in ra một tấm thiệp với thông tin của bạn trên đó. Ngoài ra, hãy nghĩ đến một thời khắc mà mọi người đều có danh thiếp và đang trao đổi thẻ của họ với nhau và bạn không có, thì thật không may, điều này sẽ tách bạn khỏi những người khác theo hướng tiêu cực. 

- Danh thiếp là điểm tuyệt vời để hiển thị thương hiệu cá nhân của bạn: 

Bạn có thể là một doanh nhân hoặc bạn có thể đang làm việc cho người khác, đó không phải là vấn đề. Bạn vẫn có thể cá nhân hóa và thể hiện phong cách của riêng bạn trong danh thiếp của mình. 


in danh thiep gia re hcm-3

- Danh thiếp là cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để trao đổi thông tin: 

Các thiết bị kỹ thuật số và điện thoại thông minh có thể ở khắp mọi nơi nhưng thật không may, chúng không thể trao đổi thông tin nhanh hơn name card. Không phải mọi thiết bị kỹ thuật số đều tương thích với nhau và điều này có thể khiến nó trở nên khó khăn khi muốn trao đổi thông tin. Ngoài ra, một số người không thích sử dụng điện thoại thông minh hoặc ngay cả khi họ sử dụng, họ có thể không biết cách trao đổi thông tin qua điện thoại của họ và mang theo danh thiếp của bạn, nên có thể giúp ích rất nhiều trong những tình huống này. 
 

Dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây